Tinnhanh365

Huỳnh Luận – Từ sinh viên IT trở thành chuyên gia làm Marketing Online

Ở thế hệ 9x, nhưng Huỳnh Luận được nhiều người biết đến với biệt hiệu là Luận Marketing. Anh hiện đang là CEO của công ty Công Nghệ Đà Nẵng Agency (chuyên hoạt động trong lĩnh vực Marketing online) và là người truyền cảm hứng, định hướng cho hàng trăm học viên IT & Kinh doanh online.

Xuất thân từ miền quê nghèo khó

Để có được những thành tích như ngày hôm nay, CEO Huỳnh Luận đã trải qua khoảng thời gian nhiều gian nan. Nhưng, chính những năm tháng khó khăn ấy đã giúp cho Huỳnh Luận nung nấu ý chí thay đổi vị thế bản thân vươn lên làm giàu.

Huỳnh Luận kể: “Mình sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam, Hồi còn cấp 1, cấp 2, mình thích đọc sách lắm, đặc biệt là sách về thiên văn vũ trụ, thế giới đó đây… hồi đó không có smartphone như bây giờ, muốn mua một cuốn sách thì không đủ tiền, chỉ đọc được vài cuốn truyện ít ỏi trong thư viện trường. Những đứa trẻ ham đọc như mình rất khát kiến thức. Cho nên mỗi cuốn tạp chí, văn học mà ba mượn về mình đều ngấu nghiến đọc hết”. Thời sinh viên, Huỳnh Luận được bạn bè nhận xét là một người hiếu học, chăm chỉ và tích cực tham gia các hoạt động đoàn đội.

“Trải qua nhiều năm kinh doanh truyền thống, mình nhận thấy mảng Marketing Online ở Việt Nam đang trên đà phát triển rất là tiềm năng, cộng với những kiến thức IT bản thân có được, mình đã áp dụng và chuyển đổi sang làm lĩnh vực này.”, CEO Huỳnh Luận chia sẻ.

Huỳnh Luận từng kinh doanh trong lĩnh vực điện máy và sở hữu nhiều cửa hàng kinh doanh ở Quảng Nam – Đà Nẵng

Trở thành chuyên gia trẻ tuổi trong lĩnh vực đào tạo về Marketing Online

Huỳnh Luận là chủ sở hữu của nhiều Blog nổi tiếng có hàng trăm ngàn lượt đọc mỗi tháng:

Từ những kinh nghiệm tích luỹ trong 5 năm làm trong mảng Agency, để lại nhiều dấu ấn trên các sàn Affiliate Marketing Việt Nam và quốc tế. CEO Huỳnh Luận đã mạnh dạn mở các khóa đào tạo về Digital Marketing.

Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên có những lớp đào tạo dành cho doanh nghiệp và các khóa Coaching 1-1 cầm tay chỉ việc cho hàng trăm bạn trẻ.

CEO Huỳnh Luận cũng là một thành viên tích cực sinh hoạt trong Hội kết nối các doanh nghiệp Đà Nẵng

Anh chia sẻ: ”Mình may mắn khi biết đến hội doanh nghiệp từ lúc bắt đầu làm kinh doanh. Đây là nơi mà mình đã học hỏi được rất nhiều từ các anh chị lãnh đạo doanh nghiệp như cách tổ chức, văn hóa, quy trình trong doanh nghiệp. Rồi cách để phát triển mối quan hệ chất lượng. Hơn hết đó là sự sẻ chia và động viên của các anh chị dành cho mình

CEO Huỳnh Luận (bên trái)

Khi hỏi về những dự định của mình trong thời gian tới, CEO Huỳnh Luận chia sẻ rằng anh mong muốn tiếp tục định hướng, lan tỏa các phương pháp làm Marketing Online hiệu quả đến nhiều bạn trẻ đang kinh doanh online hơn nữa.

“Kinh doanh online là lựa chọn tối ưu giúp các bạn trẻ khởi nghiệp với số vốn ít nhất, hy vọng rằng những trải nghiệm của mình có thể giúp cho các bạn trẻ hạn chế thấp nhất các rủi ro khi khởi nghiệp” – CEO Huỳnh Luận bộc bạch. 

Kết nối với Huỳnh Luận qua các kênh sau:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top